INTRODUCE

Tư vấn kỹ thuật:  098.688.2358 | Kinh doanh: 098.688.2358

Công ty TNHH LEXIM ( tên gọi tăt là LEXIM CO.,LTD) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0102002765 do Sở Kế hoạch - Đầu tư Hà Nội cấp ngày 06 tháng 06 năm 2001.
 
Lexim – nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng và dịch vụ cho các thiết bị sau :
1. Đại diện Cần cẩu lốp, cho cẩu bánh xích, cho thuê cẩu tháp, cho thuê xe tải gắn cẩu thiết bị bê tông, ZOOMLION – Trung Quốc.
 2. Đại lý 3S chính thức của xe tải HINO tại Việt Nam: Lắp ráp các thiết bị chuyên dùng cho xe tải Hino Nhật Bản, Dongfeng Trung Quốc như Xe gắn cẩu, xe stec, xe ép rác, xe thùng, xe môi trường.
3. Đại diện phân phối và bảo hành Cần cẩu lắp trên ôtô Soosan - Hàn Quốc: xe tải gắn cẩu từ 2 tấn đến 20 tấn.
4. Nhà cung cấp số 1 về MXD chuyên dùng cho khai khoáng, Thuỷ Điện, Giao Thông, Cần cẩu bánh xích, khoan nhồi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
5. Dịch vụ cho thuê: Cung ứng trọn gói cho cẩu bánh xích, cho thuê khoan nhồi, cho thuê xe tải gắn, cho thuê cẩu tháp, cho thuê xe nâng tại công trường với các phương thức đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và năng lực tài chính cho khách hàng.
6. Nhà cung cấp thiết bị môi trường và chữa cháy có uy tín và chuyên nghiệp:
- Cung cấp các dòng xe môi trường, xe quét đường, xe ép rác, xe chở rác, xe ép rác, xe rửa đường, xe thông hút cống,... Cung ứng và tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý rác thải đô thị. Các dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Nhà máy.
- Cung cấp các dòng xe cứu hỏa chuyên dụng: xe cứu hỏa phun nước, xe cứu hỏa phun nước và bọt,xe cứu hỏa cứu hộ trên cao. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc lắp ráp linh kiện trong nước.

Với gần 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị. Cùng với Dịch vụ sửa chữa và phụ tùng: Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao, kho phụ tùng đa dạng về chủng loại, tiêu chuẩn về chất lượng sẵn sàng phục vụ khách hàng. LEXIM luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo nhất, đồng thời thỏa mãn những yêu cầu cao nhất với chi phí thấp nhất.

Thành lập vào năm 2001, sau chặng đường năm năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Lexim là sự hội tụ, tích luỹ kinh nghiệm lâu dài về lĩnh vực thiết bị công trình tại Việt Nam.


Thế mạnh của chúng tôi là sự am hiểu kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống dịch vụ sau bán hàng chu đáo, quan hệ lâu dài với những bạn hàng lớn, Lexim luôn hướng tới là công ty hàng đầu về máy công trình tại Việt Nam.
 
Lexim luôn tự hào là nhà cung cấp, là đối tác tin cậy của các Tổng công ty Nhà nước, các khách hàng tư nhân trong nhiều lĩnh vực như giao thông, xây dựng, khai khoáng, môi trường và an toàn lao động,....


Những thiết bị chúng tôi cung cấp từ máy xúc 40 tấn (dung tích gầu 1.8m3) cho tới 80 tấn (dung tích gầu 3,4m3) xe tải ben 32-55 tấn, máy ủi 230HP, cẩu bánh xích, bánh lốp 100 tấn, 150 tấn trở lên phục vụ đắc lực tại các điểm nóng như Thuỷ điện Cửa Đạt - Thanh Hoá, Thuỷ điện Sơn La các mỏ than tại Quảng Ninh, các khu công nghiệp trên toàn miền Bắc, các dự án đóng tàu xuất khẩu của Vinashin, các dự án giao thông, khai khoáng...
 
 Với kinh nghiệm và thế mạnh của mình, với các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và đặc biệt được sự hỗ trợ tích cực từ phía khách hàng, công ty Lexim đã trở thành địa chỉ tin cậy có được niềm tin và quan hệ truyền thống lâu dài với nhiều khách hàng lớn.

Đối tác

border DT

tranh đá quý Nội thất phòng khách Bàn ghế phòng khách